Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Cà Mau họp mặt sinh viên đầu năm mới

Đã đăng vào 12 Th2, 2018 lúc 16:27

Sáng 12/02, 450 sinh viên đại diện cho hơn 11.000 sinh viên Cà Mau đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh đến dự buổi họp mặt đầu năm mới do Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng. 

Hiện nay, các liên – chi hội sinh viên Cà Mau có gần 2.500 hội viên đang học tập tại các trường đại học: Cần Thơ, Cửu Long, Bạc Liêu, Võ Trường Toản, Tây Đô và Y dược Cần Thơ. Trong năm học 2016 – 2017, các bạn đã đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai sâu rộng phong trào sinh viên 5 tốt.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng thông tin đến sinh viên các trường những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Cà Mau và những mục tiêu trong năm mới 2018. Đồng thời nhắc nhở các Liên, Chi hội, Ban Liên lạc Sinh viên cần đổi mới phương thức hoạt động thu hút sinh viên vào các tổ chức. Sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao khả năng thích nghi trước thay đổi khoa học, công nghệ trong thời đại mới.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 3 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017; hỗ trợ kinh phí hoạt động năm 2018 cho các Liên, Chi hội, Ban Liên lạc Sinh viên; Tỉnh đoàn Cà Mau tặng Bằng khen cho 3 cá nhân, phần quà Tết và lì xì cho 450 sinh viên tham gia buổi họp mặt Tết Mậu Tuất 2018./.


PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét