Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Cuộc thi viết “Thầy và trò cùng vượt khó”

Đã đăng vào 14 Th9, 2019 lúc 15:30

Sáng 14/9, Báo Cà Mau phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức Tổng kết trao giải và trao học bổng cuộc thi viết “Thầy và trò cùng vượt khó” năm học 2018 – 2019.

Đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm, tham gia của đông đảo thầy, cô giáo ở các trường từ tiểu học đến THCS, THPT trong tỉnh tham gia.

Cuộc thi năm nay, tổng số bài dự thi là 142 bài, tăng hơn so với 2 năm trước. Mỗi bài dự thi là một hoàn cảnh, một số phận khác nhau nhưng tất cả các em đều cháy bỏng trong lòng những ước mơ và nghị lực, quyết tâm vượt lên khó khăn để học tốt. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều sự tài trợ từ các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó một phần học bổng tiếp sức đến thường thực hiện ước mơ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Giải Nhất được trao cho tác giả Trịnh Hải Minh, Trường THPT Đầm Dơi với bài viết “Cô học trò nhỏ, hãy cố gắng vì tương lai của mình”.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 70 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho 70 em học sinh là nhân vật trong bài viết./.

PV: Hà Giang

Để lại nhận xét