Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Đồng bằng sông Cửu Long: Câu lạc bộ Công ty Sách và Thiết bị trường học hội nghị lần thứ 30

Đã đăng vào 24 Th3, 2019 lúc 13:15

Chiều 23/3, Câu lạc bộ các Công ty Sách và Thiết bị trường học khu vực Đồng bằng sông Cửu Long kết thúc tốt đẹp hội nghị lần thứ 30 tại Cà Mau.

Báo cáo cho biết, việc phát hành sách giáo khoa, sách bổ trợ, tự chọn, phục vụ cho năm học 2018 – 2019 đã cung ứng khá đầy đủ và kịp thời tại các địa phương, không để xảy ra thiếu sách, sốt sách như những năm trước. So với cùng kỳ, tổng doanh thu tăng hơn 4%, nhưng lợi nhuận giảm, do nhiều nguyên nhân, trong đó, có nhiều công ty kinh doanh cùng lĩnh vực, lấn chiếm thị trường, với mức chiết khấu cao.

Dịp này, Nhà xuất bản Giáo dục cùng các Công ty sách, tài trợ cho 18 Thư viện trường học, từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, mỗi Thư viện từ 5 triệu đến 20 triệu đồng, nâng tổng nguồn kinh phí tài trợ lên đến hơn 270 triệu đồng.

Phương hướng, năm 2019, các công ty sẽ tăng cường liên kết kinh doanh trong và ngoài hệ thống, nhằm tạo ra nguồn hàng hóa phong phú, đồng thời mở rộng hệ thống tiếp thị, bán lẻ hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp để khách hàng thụ hưởng nhanh và hiệu quả nhất./.

CTV: Thông Sắc

Để lại nhận xét