Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Họp báo cáo công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia 2019

Đã đăng vào 22 Th6, 2019 lúc 10:21

Chiều 21/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức họp báo cáo công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi Trần Hồng Quân cùng lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, đại diện các trường THPT trong tỉnh.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại Cà Mau do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Cửu Long tổ chức. Cà Mau là cụm thi số 63, có tổng số thí sinh đăng ký dự thi là gần 9.300, với hơn 390 phòng thi, được bố trí tại 16 điểm thi chính thức trên địa bàn huyện, thành phố Cà Mau và 1 điểm thi dự phòng tại Trường THCS Võ Thị Sáu, phường 6, thành phố Cà Mau. Kỳ thi dự kiến sẽ điều động khoảng 1.288 cán bộ làm nhiệm vụ trong hội đồng cùng các ban có liên quan.

Đại diện các điểm trường bố trí điểm thi đều mong muốn được sự hỗ trợ của các đơn vị phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông, có phương án đảm bảo cung cấp điện xuyên suốt.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải biểu dương ngành giáo dục, các ngành đã có sự phối hợp, chuẩn bị khá tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Đồng thời yêu cầu ban chỉ đạo kỳ thi, các sở ngành, UBND các huyện, thành phố, các trường thực hiện nghiêm túc văn bản số 4129 về việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả và đúng quy định. Đồng chí Nguyễn Tiến Hải cũng nhấn mạnh, Ban Chỉ đạo Kỳ thi cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, không để bất kỳ trường hợp lợi dụng chức vụ, hay bất kỳ ai có tác động ảnh hưởng đến kết quả thi. Các cơ quan liên quan tăng cường theo dõi, kiểm soát nghiêm túc, đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay./.

PV: Hà Giang

Để lại nhận xét