Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Kiểm tra cơ sở vật chất trường, lớp tại huyện Đầm Dơi

Đã đăng vào 28 Th4, 2019 lúc 12:37

Chiều 26/4, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân làm Trưởng đoàn có chuyến kiểm tra cơ sở vật chất trường, lớp tại huyện Đầm Dơi.

Kiểm tra tại các trường trung học cơ sở: Ngọc Chánh, Tân Duyệt và Dương Thị Cẩm Vân (thị trấn Đầm Dơi) cho thấy, phần lớn các trường đã được xây dựng và sửa chữa các phòng học xuống cấp, mua sắm trang thiết bị kịp phục vụ cho dạy và học. Trong đó, hai trường: Ngọc Chánh và Tân Duyệt muốn tiến tới công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2020 thì phải nâng cấp khuôn viên sân trường, xây dựng một số phòng chức năng.

Trường Trung học cơ sở Dương Thị Cẩm Vân đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2014, lãnh đạo nhà trường xin được đầu tư xây dựng mới 8 phòng học, 4 phòng quản lý, thực hành đã bị xuống cấp để đủ điều kiện được công nhận lại.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân lưu ý lãnh đạo huyện Đầm Dơi, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng ban giám hiệu các trường cần có lộ trình cụ thể về xây dựng, sửa chữa trường lớp, đảm bảo cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và công nhận lại, đảm bảo thực hiện tốt công tác dạy và học trong thời gian tới./.

CTV: Trần Danh

Để lại nhận xét