Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Đã đăng vào 13 Th6, 2019 lúc 13:51

Trong chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Cà Mau vào chiều 12/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân nhắc nhở các điểm thi cần đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cho việc chấm thi, bảo quản bài thi và đảm bảo an ninh, an toàn khu vực thi trên tinh thần chặt chẽ, đúng quy chế nhưng không tạo không khí căng thẳng, áp lực cho thí sinh.

Đoàn công tác đã đến kiểm tra 6 điểm thi đặt tại các Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm), Trường THPT Nguyễn Việt Khái, Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Trường THPT Cà Mau, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Cà Mau. Ngoài việc đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân cũng cho rằng, sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, trách nhiệm cao của tất cả các bên là đặc biệt quan trọng, đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, tỉnh Cà Mau có hơn 9.000 thí sinh đăng ký dự thi. Tỉnh Cà Mau đã bố trí 16 điểm với 394 phòng thi. Tất cả công tác chuẩn bị cho kỳ thi như nhân sự, lắp đặt camera an ninh cơ bản hoàn tất.

Để đảm bảo tất cả thí sinh đến được điểm thi an toàn, nhà trường còn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh vận động các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí và đưa những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đi thi, phối hợp với khu dân cư hỗ trợ chỗ trọ giá hợp lý cho thí sinh./.

PV: Lê Diễm

Để lại nhận xét