Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Đã đăng vào 10 Th1, 2020 lúc 15:24

Tối 09/01, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2019.

Chương trình nhằm giúp sinh viên hiểu và tự hào về lịch sử, truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, nêu cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Trong những năm qua, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã lan tỏa đến các em sinh viên, đã có nhiều em được nhận danh hiệu cao quý từ cấp tỉnh cho đến cấp Trung ương. Phong trào sinh viên 5 tốt là một trong những phong trào có giá trị sâu sắc, ý nghĩa, góp phần phát hiện, tôn vinh, bồi dưỡng những sinh viên tiêu biểu xứng đáng cho truyền thống năng động sáng tạo của sinh viên Việt Nam.

Dịp này, Tỉnh đoàn Cà Mau trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh cho 29 em sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; và trao 09 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em “Sinh viên 5 tốt” qua các năm, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực học tập, vươn lên trong cuộc sống./.

PV: Hà Giang

Để lại nhận xét