Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tăng cường phòng chống dịch bệnh Corona trong trường học

Đã đăng vào 1 Th2, 2020 lúc 14:03

Trước tình hình diễn biến phức bức tạp của dịch bệnh Corona, Sở GD và ĐT tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo Phòng GD và ĐT các huyện, thành phố, hiệu trưởng các đơn vị trường học về việc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Theo đó, Sở GD và ĐT tỉnh yêu cầu các đơn vị quán triệt, triển khai và thực hiện nghiêm túc các Công văn, Chỉ thị của các cấp về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới gây ra; Phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh, cơ sở y tế và chính quyền địa phương chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo sức khỏe và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh; chỉ đạo cán bộ y tế trường học theo dõi và quản lý tốt tình hình sức khỏe của học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường, phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh; khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ sở y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường học.

Thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt chủ nhiệm lớp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh hiểu biết về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Giáo dục học sinh làm tốt nhiệm vụ là cầu nối tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh với gia đình và cộng đồng. Đồng thời báo cáo tình hình về Sở GD và ĐT thông qua số điện thoại 0907.865455 để kịp thời chỉ đạo xử lý./.

PV: Thúy An

Để lại nhận xét