Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tuyên dương nhà giáo ưu tú và học sinh giỏi quốc gia năm 2018

Đã đăng vào 9 Th2, 2018 lúc 11:19

Ngày 08/02, Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức tuyên dương Nhà giáo Ưu tú và học sinh giỏi quốc gia năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau Phạm Bạch Đằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng đã đến dự.

Buổi tuyên dương lần này, có 3 Nhà giáo được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú gồm: thầy Nguyễn Lập Định, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển; thầy Lê Doãn Trung, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Khái và cô Phạm Mỹ Nga, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung. Ngoài ra, có 13 học sinh đạt giải học sinh giỏi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 cũng được tuyên dương về kết quả đạt được.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh cho rằng đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các nhà giáo, học sinh mà là niềm vui chung của ngành giáo dục tỉnh Cà Mau.

Với thành tích trên, UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen cho tập thể Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển vì có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 13 học sinh đạt giải trong kỳ thi; Sở GD& ĐT cũng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 30 giáo viên tham gia bồi dưỡng cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018./.


CTV: Thông Sắc

Để lại nhận xét