Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

47/70 dự án được trao giải tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh

Đã đăng vào 5 Th1, 2019 lúc 12:13

Sau hai ngày chấm thi, chiều 04/01, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các dự án tham gia Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019. Có 47 trong 70 dự án đi đến vòng chung khảo được trao giải.

4 dự án được đánh giá cao và xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi năm nay, gồm: Giải pháp rút ngắn khoảng cách giữa cha mẹ và con cái trong đời sống ngày nay và nghiên cứu cải thiện độ tin cậy và tiết kiệm nước cho máy chưng cất bằng Arduino đều của học sinh Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển (thành phố Cà Mau); dự án Tác động của thể loại anime đến học sinh trung học phổ thông của tác giả Trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi và dự án Hệ thống cảnh báo cho phà – đò ngang bằng cân điện tử sử dụng năng lượng mặt trời của nhóm tác giả đến từ Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải II, 14 giải III và 19 giải IV.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức chọn 6 dự án tham gia Cuộc thi cấp quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 3/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài 4 dự án đạt giải Nhất, 2 dự án xếp giải Nhì gồm: Hệ thống kiểm soát và chữa cháy thông minh của học sinh Trường THCS Tam Giang Tây, dự án Trợ lý ảo Windy của Trường THPT Phan Ngọc Hiển cũng được chọn tham gia tranh tài cùng những nhà sáng tạo trẻ ở cấp quốc gia./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét