Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải kiểm tra công tác phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

Đã đăng vào 21 Th5, 2019 lúc 16:33

Sáng 21/5, đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống bệnh tả lợn châu Phi tại các địa bàn thuộc huyện Thới Bình giáp ranh với 2 tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải yêu cầu các đơn vị liên quan phải đảm bảo đủ các chốt chặn, tạo tuyến vành đai kiểm soát chặt việc vận chuyển heo và các sản phẩm từ thịt heo vào địa bàn.

Ngoài các tuyến đường bộ trọng điểm, huyện Thới Bình còn có nhiều tuyến lộ nông thôn, nhiều tuyến kênh tiếp giáp với 3 huyện của tỉnh Bạc Liêu và 3 huyện của tỉnh Kiên Giang với chiều dài khoảng 40km.

Đến thời điểm này, huyện Thới Bình đã thành lập 3 chốt kiểm soát bệnh dịch trên các tuyến giao thông huyết mạch và 4 chốt trên các tuyến đường thủy giáp ranh với tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Kiên Giang; đảm bảo túc trực 24/24 giờ nhằm kiểm soát việc vận chuyển heo và các sản phẩm từ thịt heo.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải yêu cầu ngoài lực lượng phối hợp của tỉnh, huyện Thới Bình tăng cường thêm lực lượng ứng trực là dân quân tự vệ, công an xã; đảm bảo siết chặt vành đai toàn vùng giáp ranh. Công bố số điện thoại tại các chốt, tuyên truyền để người dân cùng tham gia giám sát, tố giác khi phát hiện việc vận chuyển heo, các sản phẩm từ thịt heo trái quy định./.

PV: Diễm My

Để lại nhận xét