Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Đảm bảo hàng hóa thiết yếu trong mùa dịch

Đã đăng vào 26 Th3, 2020 lúc 9:47

Thời điểm này, nhiều người có tâm lý mua tích trữ hàng hóa tiêu dùng thiết yếu, một phần do lo sợ nguồn cung hàng hóa không đảm bảo trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Người dân nên thật sự bình tĩnh. Tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, các chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh thì hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống được chuẩn bị đầy đủ về số lượng và ổn định về giá cả.

Hiện tại, các mặt hàng tươi sống, rau củ quả, mì gói, gạo đang được bày bán dồi dào tại các chợ truyền thống, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong toàn tỉnh, với số lượng lớn. Giá cả các mặt hàng này ổn định và được niêm yết rõ ràng, hoàn toàn không có hiện tượng thiếu hàng, sốt giá.

Gắn với công tác bình ổn thị trường, một số siêu thị còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá các mặt hàng thiết yếu, nhằm tạo sự yên tâm khi mua sắm của khách hàng. Song song đó, các đơn vị còn tăng lượng dự trữ bằng so với dịp Tết, đảm bảo tối đa nhu cầu mua sắm của người dân. Một số siêu thị, cửa hàng tiện lợi còn thực hiện việc bán hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà đối với những khách hàng ngại mua sắm trực tiếp, nhằm tạo thuận lợi hơn cho khách hàng và góp phần phòng, chống dịch bệnh./.

PV: Nguyễn Đào

Để lại nhận xét