Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội nghị tuyên dương người nộp thuế

Đã đăng vào 10 Th7, 2018 lúc 12:28

Chiều 09/7, Cục Thuế tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Dương Huỳnh Khải.

Năm 2017, mặc dù bối cảnh kinh tế trong nước có nhiều biến động, giá dầu giảm, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, thế nhưng, các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã đóng góp các khoản thuế và phí vào ngân sách Nhà nước được hơn 4.160 tỷ đồng, trong đó, các loại hình doanh nghiệp đóng góp trên 3.350 tỷ đồng, chiếm trên 80% tổng thu ngân sách của tỉnh, góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện Cục Thuế tỉnh Cà Mau cảm ơn các tổ chức, các nhân đã đồng hành cùng ngành thuế vượt qua những khó khăn, thách thức; đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của người nộp thuế trong thời gian tới. Về phía ngành thuế sẽ luôn nỗ lực, đẩy mạnh cải cách hành chính, đơn giải hóa các thủ tục thuế nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cũng như được thụ hưởng đầy đủ các chính sách miễn, giảm thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Hội nghị biểu dương và tặng bằng khen của Bộ Tài chính cho 10 tổ chức, cá nhân, bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau cho 24 tổ chức, cá nhân, giấy khen của Tổng Cục thuế cho 43 tổ chức, cá nhân và giấy khen của Cục Thuế tỉnh cho 165 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét