Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Khai mạc Hội chợ Thương mại – Du lịch Cà Mau 2019

Đã đăng vào 7 Th12, 2019 lúc 11:38

Tối 06/12, Hội chợ Thương mại – Du lịch tỉnh Cà Mau năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Thanh niên, đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau.

Tham dự lễ khai mạc hội chợ có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi; nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan; đại diện ngành Công Thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ Thương mại – Du lịch tỉnh Cà Mau 2019 được tổ chức với quy mô gần 500 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước; trưng bày, giới thiệu, cung ứng nhiều sản phẩm, hàng hóa chất lượng cho người tiêu dùng. Trong đó, có gần 130 gian hàng để thực hiện việc khuyến mãi mua sắm hàng Việt Nam – Thái Lan.

Phát biểu khai mạc hội chợ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lâm Văn Bi nhấn mạnh, hội chợ lần này không chỉ là dịp mua sắm cuối năm đối với người tiêu dùng, mà còn là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá các thương hiệu hàng hóa, tìm kiếm thêm cơ hội hợp tác trên lĩnh vực thương mại, du lịch.

Không gian hội chợ gồm khu vực mua sắm; khu vực giới thiệu, trưng bày sản phẩm du lịch, đặc sản các địa phương trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; khu vực dành riêng cho ẩm thực, trong đó có ẩm thực của một số nước: Lào, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc. Đặc biệt, giới thiệu đặc sản cua Cà Mau với 25 món. Đến với không gian hội chợ, người dân và du khách còn được tìm hiểu, khám phá nét đặc trưng về văn hóa, du lịch, ẩm thực của nhiều địa phương trong và ngoài nước./.

PV: Diễm Tươi

Để lại nhận xét