Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Ngày kết nối doanh nghiệp ngành thủy sản

Đã đăng vào 17 Th6, 2019 lúc 10:17

Sáng 17/6, UBND tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức ngày kết nối doanh nghiệp ngành thủy sản và lễ ký kết tham gia Liên minh Sản xuất tôm sạch và bền vững Việt Nam. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Văn Sử.

Chương trình thu hút hơn 200 doanh nghiệp ngành thủy sản trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm và dịch vụ để kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp cho khu vực và quốc tế. Theo đó, có 6 nhà mua chính đến từ các nước như Hoa Kỳ, Thái Lan.

Theo ban tổ chức, bên cạnh việc tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được và ưu thế sẵn có thì việc chủ động ứng dụng công nghệ và tối ưu hóa thị trường là giải pháp phù hợp để đưa chất lượng tôm Việt Nam tiệm cận và tiến tới đáp ứng yêu cầu của các thị trường lớn, vì mục tiêu phát triển ổn định, bền vững. Bên cạnh đó, còn ứng phó với biến đổi khí hậu trong xu hướng sản xuất ứng dụng chuỗi cung ứng có doanh nghiệp dẫn dắt và lấy thị trường làm định hướng phát triển.

Dịp này, đại diện các bên ký kết tham gia Liên minh Sản xuất tôm sạch và bền vững Việt Nam./.

PV: Trần Chuyển

Để lại nhận xét