Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tăng cường quản lý hoạt động vận tải

Đã đăng vào 4 Th10, 2018 lúc 14:14

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Cà Mau có 94 đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách bằng xe ô tô của 17 hợp tác xã và 77 doanh nghiệp với tổng số hơn 2.000 phương tiện.

Trong đó, phương tiện kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định có 18 đơn vị với gần 240 xe hoạt động trên 86 tuyến liên tỉnh và 5 tuyến nội tỉnh; vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt có 3 đơn vị với 94 xe hoạt động 5 tuyến nội tỉnh và 1 tuyến liên tỉnh; vận tải hành khách bằng taxi có 8 đơn vị với trên 400 xe; vận tải khách theo hợp đồng có 29 đơn vị với trên 200 xe; vận tải hàng hóa bằng xe ô tô có 51 đơn vị với trên 1.400 xe.

Thời gian qua, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện; chú trọng công tác quản lý giá dịch vụ và nâng cao chất lượng vận tải. Từ đó, an ninh tật tự, trật tự an toàn giao thông bến bãi được đảm bảo ổn định, đáp ứng được yêu cầu phục vụ vận chuyển. Đối với loại hình vận tải hành khách công cộng, chất lượng và hiệu quả hoạt động cũng từng bước được nâng lên./.

PV: Quách Mến

Để lại nhận xét