Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Tháng 3 – Tháng lắng nghe ý kiến người nộp thuế

Đã đăng vào 26 Th2, 2019 lúc 14:36

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực thi chính sách về thuế cũng như thủ tục hành chính thuế; đồng thời, ghi nhận những phản ánh về khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế để hỗ trợ kịp thời hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét, trong tháng 3/2019, Cục Thuế tỉnh Cà Mau sẽ triển khai tháng lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2019.

Trong tháng lắng nghe ý kiến người nộp thuế diễn ra từ ngày 1 đến ngày 31/3, Cục Thuế tỉnh Cà Mau sẽ tổ chức một cuộc đối thoại lắng nghe và trả lời ý kiến phản ánh của người nộp thuế; mỗi chi cục thuế tổ chức một cuộc. Lắng nghe và trả lời ý kiến người nộp thuế qua điện thoại, Trang thông tin điện tử, Email.

Ngoài ra, trong tháng 3 sẽ bố trí 1 bàn làm việc từ 2 đến 3 công chức đặt tại nơi thuận lợi nhất ngay trụ sở Cục Thuế, các Chi cục Thuế và Đội thuế để trả lời ngay những câu hỏi của người nộp thuế đến trực tiếp liên hệ tại cơ quan Thuế. Đồng thời, tổ chức lắng nghe, hỗ trợ người nộp thuế qua các phương tiện thông tin đại chúng./.

PV: Diễm Tươi

Để lại nhận xét