Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

15 đội tham gia hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường

Đã đăng vào 15 Th6, 2019 lúc 10:35

Nhằm góp thêm thông điệp bảo vệ môi trường sống và nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên và của cộng đồng, tối 14/6, Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường khai mạc hội thi Tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2019.

Tham gia hội thi có 15 đội với 155 thí sinh đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau. Các đội trải qua 2 vòng thi, gồm: Nội dung tuyên truyền với hình thức sân khấu hóa và phần thi kiến thức. Mỗi đội dàn dựng kịch bản trong đó lồng ghép những câu chuyện về những hành vi xấu ảnh hưởng đến môi trường sống; những giải pháp, thông điệp bảo vệ môi trường gắn với sự phát triển bền vững.

Hội thi nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cơ sở đoàn, đoàn viên thanh niên chung tay bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, ứng phó với biến đổi khí hậu. Mỗi đoàn viên là một tuyên truyền viên, tự giác thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng đến môi trường đồng thời đóng góp bằng những hành động, chương trình thiết thực, góp phần thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét