Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Biểu diễn nghệ thuật chào năm mới

Đã đăng vào 1 Th1, 2020 lúc 14:41

Trong đêm 31/12, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhiều đơn vị, công ty đã tổ chức biểu diễn nghệ thuật chào năm mới, năm 2020, nhằm phục vụ miễn phí cho đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 01, đường Lê Duẩn, phường 1, thành phố Cà Mau, các đơn vị nghệ thuật tỉnh phối hợp biểu diễn chương trình nghệ thuật chào năm mới với những tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, hoạt cảnh… với chủ đề ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước, mừng tỉnh nhà đạt được những thành tựu rực rỡ trong năm qua.

Chương trình diễn ra từ 18 giờ đến 21 giờ, do nghệ sĩ ưu tú của các đoàn nghệ thuật của tỉnh biểu diễn phục vụ miễn phí cho người dân đi vui xuân đón Tết.

Trưởng Đoàn Cải lương Hương Tràm Nguyễn Quốc Tín cho biết: “Nhân đón năm mới 2020, tỉnh Cà mau có 03 đơn vị nghệ thuật là Đoàn Cải lương Hương Tràm, Đoàn Nghệ thuật Khmer và Trung tâm Văn hóa tỉnh. 03 đơn vị phối hợp thành chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cho bà con công chúng nhân đầu năm mới, mang lời ca, tiếng hát phục vụ bà con, mong rằng năm mới có nhiều điều mới, thắng lợi mới. Chúc cho bà con hưởng một mùa Xuân đầy ý nghĩa”.

Riêng Khách sạn Phú Cường vừa được khánh thành tại địa chỉ số 81, đường Phan Ngọc Hiển, phường 4, thành phố Cà Mau cũng tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Những tiết mục nhạc trẻ hát về mùa Xuân, về Đất Mũi, con người Cà Mau được các nghệ sĩ, ca sĩ đến thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn thu hút nhiều người dân đến xem.

Trong không khí của đêm biểu diễn nghệ thuật chào mừng Tết Dương lịch 2020, người dân Cà Mau rất háo hức chờ đón những ngày Tết Cổ truyền của dân tộc, năm Canh Tý 2020 sắp diễn ra, với mong muốn năm mới nhiều niềm vui mới, thành công mới./.

PV: Trần Chuyển

Để lại nhận xét