Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Chương trình nghệ thuật đón giao thừa “Sắc Xuân Đất Mũi”

Đã đăng vào 5 Th2, 2019 lúc 11:36

Tối 04/02, tại Quảng trường Thanh thiếu niên phường 5, thành phố Cà Mau đã diễn ra chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với chủ đề “Sắc Xuân Đất Mũi” có sự tham dự của Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Hiện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các nhiệm kỳ và đông đảo người dân cùng thưởng thức chương trình, chờ đón thời khắc giao thừa.

Chương trình nghệ thuật “Sắc Xuân Đất Mũi” diễn ra trong 90 phút, đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn được dàn dựng công phu ca ngợi quê hương, đất nước, mừng Đảng, mừng Xuân. Chương trình được khép lại với màn bắn pháo hoa nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng, đây cũng là tiết mục được mọi người chờ đợi nhất.

Trong không khí phấn khởi Mừng Đảng, Mừng Xuân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh còn đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm ở phường 1, thành phố Cà Mau, người đã đem lại cho đất nước, dân tộc ta những mùa Xuân hòa bình, ấm no và hạnh phúc./.

PV: Hà Giang

Để lại nhận xét