Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2563 – Dương lịch 2019

Đã đăng vào 19 Th5, 2019 lúc 13:39

Hòa chung không khí mừng Đại lễ Phật đản trên mọi miền Tổ quốc, chiều 18/5, tại Chùa Phật Tổ, phường 4, thành phố Cà Mau, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2563 – Dương lịch 2019. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Huỳnh Khải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng cùng đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh và thành phố Cà Mau.

Lễ Phật đản là sự kiện trọng đại của đạo Phật, diễn ra hàng năm vào tháng 4 âm lịch theo truyền thống Phật giáo để tưởng nhớ đến người đã khai sáng đạo Phật và là lễ hội văn hoá lớn nhất của đạo Phật. Qua đó góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết Phật giáo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tăng ni, phật tử trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Sống tốt đời đẹp đạo.

Dịp này, Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Cà Mau trao tượng trưng 4 cây cầu, tổng trị giá hơn 350 triệu đồng và 3 căn nhà tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho những xã còn khó khăn cùng nhiều phần quà, tập vở cho học sinh ở những vùng sâu, vùng xa./.

PV: Thuý An

Để lại nhận xét