Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Hội thi vẽ tranh “Ước mơ của em về môi trường xanh – sạch – đẹp trong tương lai”

Đã đăng vào 6 Th1, 2009 lúc 0:00

Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi thành phố Cà Mau tham gia các hoạt động vui chơi giải trí nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, sáng 01/06, Thành đoàn Cà Mau phối hợp với Nhà thiếu nhi tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ của em về môi trường xanh – sạch – đẹp trong tương lai”.

 

Hội thi vẽ tranh là hoạt động thường xuyên dành cho thiếu nhi, được Thành đoàn Cà Mau và Nhà thiếu nhi tổ chức hằng năm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi. Tham dự hội thi có 310 em là học sinh đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Cà Mau. Các em dự thi vẽ trong thời gian 150 phút với các chất liệu màu khác nhau thể hiện tình cảm đối với quê hương, đất nước, Bác Hồ, các vị anh hùng dân tộc và ông bà cha mẹ; Phản ánh đời sống tình cảm, sinh hoạt, học tập của các em, đặc biệt là nhận thức của các em đối với môi trường.
Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo ra các hoạt động giao lưu thi đua sôi nổi trong những ngày hè, giúp cho các em thiếu nhi có cơ hội học tập, rèn luyện, phát huy năng khiếu mỹ thuật của trường từ đó có những hành động, việc làm thiết thực góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp./.

PV: Thu Sương

Để lại nhận xét