Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Họp mặt truyền thống ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đã đăng vào 12 Th2, 2019 lúc 14:04

Chiều 11/02, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đăng cai tổ chức buổi họp mặt truyền thống các thế hệ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 3 tỉnh: Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng lần thứ 33, năm 2019 tại Khu du lịch sinh thái Thư Duy ở phường 6, thành phố Cà Mau.

Thành tựu nổi bật của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch được nêu tại buổi họp mặt là ở lĩnh vực du lịch. Năm 2018, tăng trưởng ngành du lịch khá cao. Bình quân 3 tỉnh tăng 30%. Đặc biệt, năm 2018, tỉnh Cà Mau được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau với diện tích 2.100 ha. Đây là niềm phấn khởi, tự hào và cũng là động lực để Cà Mau đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt, các thế hệ làm công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có nhiều ý kiến trao đổi cùng những lời nhắn gửi, động viên, góp ý mang tính gợi mở để các thế hệ sau hiểu rõ hơn về công việc của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Từ đó có những định hướng cho ngành ngày càng phát triển hơn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức buổi họp mặt đã trao tượng trưng một số thiết bị âm thanh cho 3 xã của tỉnh Cà Mau và trao cờ cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng, đơn vị đăng cai họp mặt lần thứ 34./.

PV: Lê Diễm

Để lại nhận xét