Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Đã đăng vào 30 Th1, 2019 lúc 14:54

Tối 29/01, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Văn học – Nghệ thuât tỉnh Cà Mau tổ chức lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019, với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới”. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng.

Hội báo Xuân năm nay có các gian trưng bày của các cơ quan báo chí Cà Mau, báo chí Trung ương và các địa phương trong cả nước, cùng với hàng chục ấn phẩm báo chí các ngành được trình bày sinh động, đẹp mắt. Các trang bìa báo Xuân đều thể hiện vẻ đẹp, nội dung phong phú, đa dạng, sâu sắc. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ, công sức của đội ngũ làm báo. Hội báo Xuân cho thấy toàn cảnh các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của đất nước và Cà Mau năm 2018; những dự báo, định hướng phát triển trong năm 2019.

Cùng với công cuộc đổi mới, báo chí Cà Mau ngày càng phát triển, trưởng thành và có vị trí xứng đáng trong đời sống chính trị, tinh thần của nhân dân. Bằng nhiều việc làm cần mẫn, những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng – văn hóa đã góp phần xứng đáng vào sự đi lên của tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân đạt các giải báo chí toàn quốc; trao giải A, B, C cho các tờ báo chuyên nghiệp, không chuyên, chương trình Xuân của các đài truyền thanh, Trao Giải báo tường học đường, Giải báo chí Chân dung Người tốt – Việc tốt, Giải Bút ký Nơi phù sa lấn biển và cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Kỷ hợi 2019 tại Thư viện tỉnh Cà Mau.

Các gian trưng bày sẽ được mở cửa đến hết ngày 31/01, nhằm ngày 26 tháng Chạp phục vụ nhu cầu tham quan của người dân./.

PV: Trịnh Hải

Để lại nhận xét