Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018

Đã đăng vào 10 Th2, 2018 lúc 13:56

Tối 09/02, tại Thư viện tỉnh Cà Mau, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin – Truyền thông; Sở Giáo dục và Đào tạo; Hội Văn học – Nghệ thuật tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Bé, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Trương Minh Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng cùng đông đảo anh chị em văn nghệ sĩ, những người làm báo chuyên và không chuyên trong tỉnh đã đến dự.

Hội báo Xuân là hoạt động được tổ chức thường niên, ngoài việc góp phần tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước còn là dịp để những người làm báo nhìn lại thành quả của mình trong một năm hoạt động; tạo điều kiện giao lưu giữa giới báo chí và độc giả trong tỉnh với giới báo chí cả nước cũng như đáp ứng nhu cầu thông tin, hưởng thụ văn hóa của công chúng trong những ngày vui Xuân đón Tết. 

Tại Hội báo Xuân lần này, Ban tổ chức đã giới thiệu đến độc giả hàng trăm ấn phẩm báo, tạp chí, tập san xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước; các tập san xuân của các sở, ngành, đoàn thể, cơ quan báo chí trong tỉnh cùng nhiều bản sách lịch sử, chính trị chào mừng 88 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018). Ngoài ra, còn có gian triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề về biển đảo, ca ngợi vẻ đẹp quê hương, khắc họa đậm nét những thành tựu nổi bật của tỉnh Cà Mau trong năm qua. Đặc biệt, triển lãm còn có sự góp mặt của các tờ báo tường học đường đoạt giải càng làm cho Hội báo Xuân năm nay thêm phong phú và sinh động.

Dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải A, B, C cho các đơn vị có ấn phẩm, chương trình, tập san hay; trao nhiều giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải báo tường học đường, các tác giả đạt giải báo chí Chân dung người tốt – việc tốt ở 4 thể loại gồm: phóng sự, phản ánh (báo in); bút ký (báo in); tác phẩm phát thanh và tác phẩm truyền hình, đồng thời trao giải ảnh Nghệ thuật truyền thống năm 2018.

Dịp này, UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân trong năm qua có tác phẩm tham dự đạt giải báo chí quốc gia./.


PV: Quách Mến

Để lại nhận xét