Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm”

Đã đăng vào 11 Th9, 2019 lúc 14:52

Tối 10/9, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức buổi liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm” lần thứ XIV năm 2019.

Tại buổi liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm” các em thiếu nhi tỉnh trình diễn và xem nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, xem cảnh sự tích chú Cuội, chị Hằng trong ngày hội Tết Trung thu. Điểm nhấn của buổi lễ liên hoan là hoạt động của lễ Trung thu với nhiều phần quà và bánh cho các em thiếu nhi khi trình diễn các tiết mục hay, hấp dẫn.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh tham gia đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn, bổ ích và đầy ý nghĩa. Đồng thời, đây còn là dịp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm trung thu đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã tạo không khí hết sức vui nhộn không chỉ với các em nhỏ mà cho tất cả thực khách mời có mặt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. Liên hoan khép lại với nhiều niềm vui, tiếng cười của các em khi được vui chơi thỏa thích tại buổi liên hoan./.

PV: Trần Chuyển

Để lại nhận xét