Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset

Nhiều hoạt động kỷ niệm 44 năm thống nhất đất nước

Đã đăng vào 30 Th4, 2019 lúc 14:35

Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, tối 29/4, Đại đội huấn luyện chiến sỹ mới, Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau và các đơn vị kết nghĩa tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và thi đấu bóng chuyền.

Tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ có gần 300 cán bộ, chiến sĩ mới và tuổi trẻ các đơn vị địa phương nơi đóng quân. Các tiết mục trình diễn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh thần chiến đấu và tình yêu quê hương đất nước; tạo không khí vui tươi, đồng thời đã thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị cũng như tình yêu thương từ hậu phương đối với những chiến sĩ trẻ đang hăng say luyện tập trên thao trường.

Cũng trong các hoạt động chào mừng ngày 30/4 lịch sử, Đại đội huấn luyện đã tổ chức giải bóng chuyền nội bộ, với 18 đội bóng tham gia.

Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 44 năm thống nhất đất nước thật sự là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng thêm vững tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng biển, đảo Tổ quốc./.

CTV: Lê Khoa

Để lại nhận xét